MTNCD logo chinh 2
donate

Những Khó Khăn

Cách Giải Quyết

Ban Điều Hành

Những Thành Quả

Cách Giúp Đỡ

Tình Người

Trang Tiếng Anh

eyes of compassion logo for thanking letter final

RELIEF ORGANIZATION

Mổ Mắt

Hệ Thống Nước Sạch

Giếng Nước

Bể Nước Mưa

Lu Nước Mưa

Xây Dựng Cơ Sở

Trạm Xá

Trường Học

Nhà Tình Thương

Nghĩa Địa Thiếu Nhi

Nhà Điều Dưỡng

Cầu Cống

Thiên Tai

Bảo Ketsana 2009

Trường Huấn Nghệ

Bệnh Hiểm Nghèo

Mổ Tim

Cháy Bỏng

Khẩn Cấp

Tâm Thần

Bệnh Phong

Viện Dưỡng Lão

Bảo Trợ

Trẻ Em Khuyết Tật

Tăng, Ni Du Học

Y Học Dân Tộc

T.T.Đ An Lạc

Tây Tạng

Học Bổng

Cải Thiện Đời Sống

Phát Quà

Phát Thuốc

Lào (Phonsavan Say)

Thành Quả ở Lào

Trường Na Khôi

Trường Khe Mương

Trường Loong Hang

Mương Nước

Phát Quà

Trạm Y Tế

Trường Xúc Xám

Trường Khon Than

Bể Nước Vang Mú

Nepal

Miến Điện

Làng An Bình

Đạo Tràng Pháp Hoa

Ya Chiêm

Ấn Độ

Cam-Pu-Chia

Cuộc Sống

Phát Quà

Xây Trường Mới

Sửa Trường Củ

Phóng Sanh

Góp Nhặt

Quý vị có thể gởi tịnh tài giúp đở về  văn phòng “Mắt Thương Nhìn Cuộc Đời” ở địa chỉ 52 Evelyn Wiggins Dr. Toronto ON M3J0E8 Canada. hoặc giúp đở trực tuyến bằng Paypal.  Quý vị có thể giúp cho chương trình từ thiện nào cần thiết nhất, hoặc yêu cầu thực hiện những chương trình mà quý vị mong muốn. “Mắt Thương Nhìn Cuộc Đời” là tổ chức từ thiện bất vụ lợi với số đăng ký trừ thuế 88930 2006 RR0001, chúng tôi có đủ pháp lý cung cấp giấy khai thuế cuối năm cho quý vị trong lãnh thổ Canada

 Mọi đóng góp và thắc mắc xin liên lạc về: Eyes of Compassion

General Express logo

Int’L General Express Inc.

Phone: 416-591-6363

Nơi chuyển tiền đáng tin cậy.  Đã giúp MTNCĐ chuyển tiền từ thiện miễn phí trong thời gian qua

Chuyển tiền về Viet Nam, Trung Quốc, Campuchia

bao katsava 2009 g

Cứu Trợ Quảng Trị

Cứu Trợ Quảng Nam

Cứu Trợ Kom Tum

Cứu Trợ Bình Định

Cứu Trợ Phú Yên

QŨY CỨU TRỢ ĐỒNG HƯƠNG BOSTON 11,706 USD.

1./ Cứu trợ tỉnh Quảng Trị;                  3500 Usd

2./ Cứu trợ tỉnh Quảng Nam:               4100 Usd

3./ Cứu trợ bệnh nhân Phong Đakkia 1206 Usd

4./ Cứu trợ tỉnh Bình Định:                  2900 Usd          (sẽ thực hiện ngày 18/12/09)

Hối xuất 19.290 Vnđ/1Usd = 225.808.740 Vnđ

Phat qua 8
baolut

Kính thưa quý đồng hương.

Mặc dù được chuẩn bị trong một thời gian tương đối ngắn, nhờ lòng hảo tâm của quý đồng hương và nhiệt tình của các thành viên trong ban tổ chức, Bữa Cơm Tình Thương Cứu Trợ Nạn Nhân Bão Lụt 2009 đã thành công một cách tốt đẹp. Bên cạnh 500 đồng hương có mặt, khá đông đồng hương vì ở xa hay vì các chuyện nhà khác, không trực tiếp tham dự được nhưng đã đóng góp qua trung gian thân hữu hay gọi đến ban tổ chức để đóng góp. Ngay cả sau khi chương trình tổ chức xong chúng tôi vẫn còn nhận được nhiều điện thoại hỏi thăm để đóng góp. Chúng tôi cám ơn lòng tin của quý vị, rất tiếc vì đã kết toán sổ sách, kể từ ngày 12 tháng 11 2009, chúng tôi không nhận đóng góp thêm vào quỹ cứu trợ của Bữa Cơm Tình Thương Cứu Trợ Nạn Nhân Bão Lụt 2009.

Song song với việc kết toán sổ sách, chúng tôi đã liên lạc để kiểm chứng địa chỉ các đại diện từ thiện tôn giáo và đang tiến hành việc gởi tiền cho họ để họ thay mặt chúng ta đi cứu giúp đồng bào nạn nhân. Danh sách những nơi nhận sẽ được thông báo trên báo chí địa phương và các báo điện tử sau khi gởi đi và nhận được hồi báo. Chúng tôi sẽ gởi tiền về hầu hết các tỉnh miền Trung gồm Quảng Trị, Huế, Quảng Nam Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Phú Yên. Số tiền gởi không phải chia đều cho các địa phương hay tôn giáo nhưng tùy theo mức độ thiệt hại do hai trận bão lụt gây ra.

Tổng số tiền chúng ta cùng nhau đóng góp được trong Bữa Cơm Tình Thương Cứu Trợ Nạn Nhân Bão Lụt 2009, sau khi đã khấu trừ tất cả các chi phí liên hệ, là: $18,706.00.

Dưới đây là bảng tổng kết tài chánh và danh sách quý cơ sở thương mại, quý đồng hương đóng góp. Xin lưu ý, nếu một đồng hương tham dự và đóng góp 100 đô-la thì trong danh sách này chỉ ghi là 50 đô-la vì 50 đô-la đã được đưa vào phần vé, tương tự, quý đồng hương chỉ mua vé tham dự sẽ không có tên trong danh sách này. Chúng tôi cũng xin lỗi nếu quý danh của đồng hương hay cơ sở thương mại được ghi không hoàn toàn đúng, chúng tôi sẽ hiệu đính. Ngoài ra, hiện nay còn nhiều chi phiếu đang được ký thác vào ngân hàng, nếu có gì trở ngại trong việc thu tiền, ban tổ chức sẽ chịu trách nhiệm số tiền đó và tổng số thu đã công bố ở trên sẽ không thay đổi.

Vì giới hạn không gian của nhà hàng và số đồng hương tham dự cao hơn so với dự tính ban đầu của ban tổ chức, nhiều đồng hương đã phải ngồi khuất xa so với sân khấu, chúng tôi thành thật xin lỗi. Chúng tôi cũng xin lỗi cho tất cả những sơ sót không thể tránh khỏi trong việc tổ chức, đón tiếp và phục vụ. Lần nữa, thay mặt ban tổ chức Bữa Cơm Tình Thương Cứu Trợ Nạn Nhân Bão Lụt 2009 chúng tôi xin ca ngợi tấm lòng nhân ái của quý đồng hương và hy vọng những đóng góp của chúng ta sẽ xoa dịu phần nào nỗi đau của đồng bào ruột thịt trong mùa bão lụt năm nay.

Trân trọng
Thân Vĩnh Bảo Toàn
 

Bua com tinh thuong

                  Thông Báo Của Ban Tổ Chức Bữa Cơm Tình Thương Cứu Trợ Nạn Nhân Bão Lụt 2009

Dưới đây là danh sách các tổ chức từ thiện tôn giáo và đồng hương nhận tiền trợ giúp từ kết quả của chương trình Bữa Cơm Tình Thương tại Boston. Tổng số tiền gởi là $18,706.00. (Chi phí gởi tiền do người gởi chịu trách nhiệm).

Hội Mắt Thương Nhìn Cuộc Đời - $10,706.00 - người chuyển tiền: Thân Vĩnh Bảo Toàn

Cứu trợ các tỉnh miền trung Việt Nam do bão lụt gây ra trong năm 2009

Sr Maria Trần Thị Miện - $2000.00 - người chuyển tiền: Trần Trung Đạo

Sr Maria Trần Thị Miện, dòng Trinh Vương, phụ trách Công Tác Xã Hội của Cộng Đoàn Bùi Môn. Sr Miện chuyển cho Cha Toma Nguyễn Công Bình $1000.00 để giúp bà con không còn nhà để ở tại Huyện Đồng Xuân, Phú Yên. Số còn lại Sr Miện cứu giúp các gia đình bị nhà sập ở Sông Cầu, Phú Yên. Huyện Đồng Xuân, và Huyện Sông Cầu, tỉnh   Phú Yên

Ni Sư Thích Nữ Giải Thiện - $2000.00 - người chuyển tiền: Trần Trung Đạo

Ni Sư Thích Nữ Giải Thiện, Thiền Tự Bảo Châu và đoàn cứu trợ do các Ni Sư và Sư Cô Thiền Viện Bảo Châu, thành phố Hội An tổ chức. Huyện Phước Sơn và các huyện bị lụt nặng vùng thượng nguồn sông Thu Bồn, tỉnh Quảng Nam

Sr Trần Thị Hồng Túy - $1000.00 - người chuyển tiền: Trần Trung Đạo

Sr Trần Thị Hồng Túy, Mẹ Bề Trên Dòng Mến Thánh Giá Huế.   Các Srs phụ trách 41 trạm cứu trợ tại Huế và Quảng Trị

Nhóm Thanh Niên Liên Hội Đồng Hương Quảng Ngãi - $1000.00 - người chuyển tiền: Trần Trung Đạo

Nhóm Thanh Niên Liên Hội Đồng Hương Quảng Ngãi New England, Hoa Kỳ (Chiêm Bảo Nghi chuyển cho Trịnh Trà Thảo) Trực tiếp giúp 45 gia đình bị thiệt hại nặng tại xã Bình Mỹ, Quảng Ngãi

Đại Đức Thích Như Tịnh - $2000.00 - người chuyển tiền: Trần Trung Đạo

Đại Đức Thích Như Tịnh và đoàn cứu trợ thuộc chùa Viên Giác Hội An. Chùa Viên Giác và Thiền Tự Bảo Châu phối hợp các chương trình cứu trợ các tỉnh miền Trung, không chỉ giới hạn Quảng Nam Đà Nẵng. Cứu trợ đồng bào nạn nhân tại các tỉnh miền Trung.

Lần nữa, chúng tôi xin ca ngợi tấm lòng nhân ái của quý đồng hương. Những đóng góp của chúng ta không chỉ làm nhẹ bớt gánh nặng vật chất nhưng quan trọng hơn còn xoa dịu nỗi đau tinh thần của đồng bào chúng ta, để bà con biết rằng vào giờ này, trong cơn mưa này, giữa mùa đông này, ở bên kia trái đất xa xôi vẫn có những người cùng máu mủ biết sớt chia, thương yêu và thông cảm cho những người ở lại. Chúng tôi xin cầu nguyện ơn phước sẽ đến với quý vị và gia đình tràn đầy trong mùa Lễ Tạ Ơn năm nay.

T.M Ban Tổ Chức Bữa Cơm Tình Thương tại Boston

Thân Vĩnh Bảo Toàn và Trần Trung Đạo

Bữa Cơm Tình Thương Cứu Trợ Nạn Nhân Bão Lụt 2009

NguoiVietBoston tường thuật

Trong một buổi chiều ấm áp hiếm hoi của cuối mùa Thu Đông Bắc, 500 đồng hương Việt Nam các giới đã tham dự Bữa Cơm Tình Thương Cứu Trợ Nạn Nhân Bão Lụt được tổ chức tại nhà hàng Jin, thành phố Boston, Massachusetts, Chủ Nhật 8 tháng 11 2009.

Trong số những quan khách hiện diện có đại diện của Tổ Chức Cộng Đồng Việt Nam Massachusetts, văn nghệ sĩ Việt Nam vùng New England, các cơ quan truyền thông, báo chí, đài phát thanh, tuy nhiên lực lượng đông đảo, tích cực nhất vẫn là đại diện các cơ sở thương mại Việt Nam đang hoạt động tại tiểu bang Massachusetts. Chính nhờ nhiệt tình của các anh các chị mà những khó khăn trong việc tổ chức đã được giải quyết một cách nhanh chóng và bữa cơm tình thương đã diễn ra hết sức tốt đẹp.

Những thương gia Việt Nam, những người đi sớm về khuya đúng nghĩa và trong phần lớn sinh hoạt họ thường là những người đến trễ nhưng chiều Chủ Nhật tuần qua các chủ cở sở thương mại Boston lại là những người đến sớm nhất. Họ xếp bàn, khiêng ghế, đón tiếp quan khách, trang hoàng sân khấu, không ai dặn và chẳng ai nhờ, mỗi người một tay để thực hiện chương trình.

Đây là một trong những chương trình đông đảo nhưng lại ít tốn kém nhất. Từ ban nhạc, ca sĩ, ảo thuật gia, dương ảnh, MC chương trình, nhiếp ảnh viên v.v. đều được đóng góp bằng lòng thiện nguyện. Với chủ trương từ đầu là cắt giảm mọi chi phí nên thay vì mời ca sĩ từ Nam California, ban tổ chức đã mời các tiếng hát địa phương, như đại diện ban tổ chức đã phát biểu trong lời khai mạc “Quý vị đến đây không phải vì chúng tôi và chúng tôi tổ chức bữa cơm này cũng không phải vì quý vị. Chúng ta ngồi lại tối nay vì một mục đích cao quý hơn, tốt đẹp hơn, là để cùng nhau đốt lên ngọn lửa sưởi ấm hàng vạn đồng bào miền Trung đang trong cảnh màn trời chiếu đất.”

Trong ý nghĩa tương tự đó, không ai đến chỉ vì một vài ca sĩ tiếng tăm, chẳng những thế đồng hương càng vui hơn khi biết ban tổ chức không mời ca sĩ đắt tiền. Điều đó không có nghĩa là những tiếng hát địa phương không làm ấm chương trình, trái lại không kém phần xuất sắc. Các anh, các chị ca sĩ, phần lớn còn rất trẻ, đã gởi gắm tâm tình trong những Thương Về Miền Trung, Chiều Cố Đô đầy cảm động, và đồng hương đáp lại bằng những tràng pháo tay cổ võ tinh thần vang dội. Nhà ảo thuật Jimmy bằng kỹ năng điêu luyện đã làm đồng hương thán phục qua các màn ảo thuật độc đáo. Phần lớn các chương trình biểu diễn của Jimmy đều được trả thù lao, nhưng hôm đó, tất cả thù lao dù bao nhiêu đi nữa Jimmy cũng tặng trở lại ban tổ chức để gởi về cho đồng bào nạn nhân bão lụt.

Theo lời của anh Thân Vĩnh Bảo Toàn trong phần phát biểu, thoạt đầu anh rất lo lắng cho sự thành công vì thời gian từ khi dự tính đến khi tổ chức chỉ vỏn vẹn hơn hai tuần lễ, tuy nhiên khi đưa ý kiến ra, quá nhiều bạn bè, thân hữu đã ủng hộ anh hết lòng. Nhìn trên 500 đồng hương tham dự, anh xúc động khi biết rằng không chỉ hai vợ chồng anh, không chỉ một vài thân hữu cùng ngồi lại với anh lần đầu trong văn phòng ở Vinna Auto, mà chung quanh anh có rất nhiều người luôn sẵn sàng đóng góp một tay.

(Website NguoiVietBoston chiếu trực tiếp trên trần nhà hàng để đồng hương tiện theo dõi)

Khi xem hai chương trình dương ảnh (slideshow) do Lý Bình thuộc evietnet.com và Đặng Hoàng Lân của NguoiVietBoston.com chiếu, đồng hương mới có cơ hội thấy rõ khuôn mặt thật của xã hội Việt Nam, nơi đó, đại đa số nhân dân, những người được gọi là “chủ nhân của đất nước” đang sống lầm than đói khổ trong những căn nhà tranh vách đất rất đơn sơ. Một cơn gió mạnh thổi qua, một dòng nước lũ dâng lên có thể cuốn theo cả tài sản suốt một đời người dành dụm. Trong chúng ta thế nào cũng có người tự nhủ, nếu ngày đó mình không vượt biên được, không có tàu Mỹ vớt, không có trại tỵ nạn, không có thân nhân bảo lảnh thì hôm nay người đang ngồi trong rét mướt trên nóc nhà tranh kia cũng có thể là chính mình.

Chương trình được bắt đầu lúc 7 giờ 30 chiều với phần nghi thức do ông Trương Trọng Nghĩa điều hành. Ngoài phần nghi thức, chương trình có thêm một lễ tưởng niệm dành cho những đồng bào nạn nhân do MC Thanh Thảo đọc. Trong không khí trang nghiêm chiều Chủ Nhật ở một thành phố rất xa, 500 đồng hương cùng lắng lòng tưởng nhớ đến những đồng bào không may mắn: “Đêm nay, từ tiểu bang Massachusetts Hoa Kỳ, chúng tôi những người Việt Nam có mặt, xin ngưỡng vọng về quê hương xứ Việt xa xôi, thắp nén hương lòng tưởng niệm đồng bào tử nạn. Xin hương linh đồng bào quá cố phò hộ cho những đồng bào còn sống sót sau trận bão lụt vừa qua để họ sớm có được chén cơm để ăn, căn nhà để ở, sớm có cơ hội gầy dựng lại cuộc đời sau vô vàn mất mát. Xin hương linh đồng bào quá cố phò hộ cho dân tộc Việt Nam sớm có một ngày được sống trong tự do, được thở không khí thanh bình, qua đi thời đại độc tài, hận thù, rẽ chia, ghen ghét, xin phò hộ cho các thế hệ Việt Nam mai sau được sống trong dân chủ, tự do, no ấm, biết yêu thương nhau và che chở cho nhau.”

Sau phần nghi thức và lễ tưởng niệm cảm động, nhà thơ Trần Trung Đạo đã thay mặt ban tổ chức khai mạc chương trình: “Chúng ta đang sống trong giai đoạn kinh tế hết sức khó khăn, không ít đồng hương đang bị thất nghiệp, chưa có công ăn việc làm, vâng, nhưng dù khó khăn bao nhiêu cũng chỉ là những khó khăn tạm thời. Tuyết sẽ tan, mùa đông sẽ qua và mùa xuân sẽ đến. Nhưng có một nơi không có mùa xuân, có một nơi mà những tai họa thiên nhiên đã trở thành một căn bịnh trầm kha tái phát mỗi mùa mưa. Thưa quý vị, đó là miền trung nước Việt, nơi con người sống trong nỗi bất an thường trực, nơi dòng sông vào mỗi tháng Mười đã trở thành hiểm họa.”

Chương trình do hai MC trẻ trung Thanh Thảo và Bảo Đệ điều hợp. MC Bảo Đệ, người gánh vác trọng trách gây quỹ tại chỗ qua hình thức các bì thư đã có sẵn trên bàn và cũng là người có công mời ca sĩ Cát Tiên đến trình diễn nhân dịp Cát Tiên ghé Boston thăm bạn. Dĩ nhiên, Cát Tiên chẳng những không lấy một đồng thù lao nào mà còn phụ với Bảo Đệ ôm thùng đi quyên góp thêm.

Một trong những tiết mục cảm động là khi anh Trần Khôi khệ nệ ông thùng bạc lẻ trên khán đài. Thùng này nguyên là thùng đựng nước suối Belmont. Anh đặt thùng nước suối trống đó trước cửa tiệm Nail Bay inc mấy tuần qua. Dĩ nhiên còn rất lâu thùng 5-gallon này mới đầy tiền nhưng anh vẫn mang đến không chỉ để trao cho ban tổ chức mà còn hy vọng đồng hương có mặt sẽ giúp anh bỏ thêm bạc lẻ vào cho đầy. Và bà con đã giúp anh làm điều đó. Số tiền trong thùng bạc két để trước công ty sản phẩm Nail có thể đã bắt đầu bằng vài đô la của ông chủ Trần Khôi, cuối cùng đã đếm được $1480.00. Đồng hương không những đóng góp bằng cách mua vé, mà còn đóng góp vào những bì thơ để sẳn trên bàn.

Theo tin tức sơ khởi từ ban tổ chức kết quả bữa cơm tình thương rất khả quan. Sau kết toán sổ sách, trong vài ngày tới, ban tổ chức sẽ công bố kết quả chi thu chính xác kèm theo lá thư cám ơn chính thức gởi đồng hương hảo tâm đã đóng góp cho chương trình.

Cộng đồng người Việt tại Massachusetts một lần nữa chứng minh là một tập thể người Việt không những có truyền thống đoàn kết mà còn có truyền thống thương yêu, bao bọc, và che chỡ cho nhau khi hoạn nạn. Hàng trăm đồng hương rất ít khi xuất hiện trong các sinh hoạt khác, cũng đã đến tham dự bữa cơm, bởi vì lòng nhân ái trong lòng họ đã thức dậy từ tiếng kêu của các bà mẹ đang ngồi run rét trong chòi tranh không vách ở Quảng Trị, Phú Yên, từ tiếng khóc của các em thơ thiếu sữa ở Hội An, Đại Lộc.

Chương trình chấm dứt vào lúc 11 giờ khuya. Dù trời lạnh dần nhưng trên khuôn mặt mọi người đều dâng lên một niềm vui vì vừa bỏ thêm một hạt đậu vào bình phước đức. Tất cả đều sẽ qua đi chỉ có tình người, tình dân tộc là còn lại cho hôm nay và mãi mãi về sau.

DANH SÁCH DOANH NGHIỆP VÀ CÁ NHÂN ĐÓNG GÓP TỪ PHONG BÌ  (DONATION FROM ENVELOPES)

Hoàng Mỹ Jewlery 

$500.00

Ngọc Lợi Jewlery 

$500.00

Á Châu Farm 

$500.00

V&N Autos Body 

$400.00

vietnettravel.com

$300.00

Khang Nguyễn & Michael Trieu 

$300.00

Chị Nguyệt_Bánh Mì Ba Lẹ 

$300.00

Hậu Giang Restaurant - Karen Diep 

$250.00

WarrenAve Market - A/C Xuân Hậu 

$200.00

 

 

Gia Đình Chú Chính Dù & ThânHữu:

 

Vân & Vỹ Huỳnh 

$500.00

The United States American Volunteers Support Command 

$200.00

NE Granite Fabrication Inc (Triều & Byron) 

$200.00

Thanh Thiếu Niên Phật Tử Phổ Hiền:

 

Chương Tống & Như Lê

$200.00

Quang Minh 

$40.00

A/C Tuấn Linh 

$120.00

Chỉnh & Yến

$120.00

Joseph Graham

$20.00

Phong Thuỷ 

$20.00

Hoà Thanh 

$40.00

Tuấn Trương 

$50.00

Tuyến 

$10.00

Sang Trâm 

$70.00

Bình Thuận 

$50.00

Nương Phan & Thái Lê

$40.00

Dr. Long Nguyễn 

$20.00

Jet Bees - Computer 

$100.00

Bùi Kim Hoàn Round Rock TX 

$40.00

Vũ Kim Liên Tacoma WA 

$40.00

Thính Giả TNT Radio: 

 

Nguyễn Thi Cữu 

$100.00

Nguyễn Thoa 

$50.00

Phạm Hữu Duy Phong 

$100.00

Trọng Thuỷ 

$100.00

Diễm Hằng

$50.00

Nga Song Cúc Yến

$100.00

Nhà Vãn Trn Trung Đạo’s thân Hữu: 

 

Trần Doãn Nho 

$50.00

LộcTưởng – Đoàn Đông 

$100.00

Nguyễn Hà 

$20.00

An Đinh Phương 

$40.00

Vũ Linh Huy 

$100.00

Vinna Autos Employees:

 

Thạch Minh Quân & Hồng 

$100.00

Hiếu Huỳnh 

$100.00

Xuân Phạm 

$50.00

Steve Hon 

$20.00

Others

 

Huấn Nguyễn & Family 

$100.00

A/C Hýng & Trinh Hứa 

$100.00

Sonny Hồng Võ 

$100.00

Thảo + Thịnh + Dũng + Hoa

$100.00

Hoa Nguyễn Houston TX 

$100.00

Boston Auto Tech- Công Đặng 

$100.00

Duyên Nguyễn 

$100.00

A/C Lê Vinh & Ý Thảo 

$100.00

Quách Dương Xuân

$100.00

Thạch Huỳnh 

$100.00

Phở Hòa - Anh Thành 

$100.00

Thanh Vân 

$100.00

Xê Trương

$100.00

Minh Thu Trần 

$100.00

Kiệt Trần 

$100.00

Võ Văn Hổ 

$50.00

Dan C. 

$50.00

Dũng & Hạnh 

$60.00

Lucas Sign - Anh Hùng 

$50.00

Tâm Ngoạn 

$50.00

Diệu Nghiêm 

$50.00

Angela + Athilia Banh + Kim my Nguyễn 

$80.00

Thanh Kuwazaki 

$50.00

Ðào 

$50.00

Miko Lisa 

$50.00

Hùng & Irene 

$50.00

Công & Ánh 

$50.00

Trần Trung Đạo & Thân Hữu 

$55.00

Hiền Lê 

$50.00

Thiện Huỳnh 

$50.00

Châu Phan 

$40.00

Huoi - Sen Lu 

$40.00

Huê Phan 

$40.00

Lê Vinh 

$40.00

Long Nguyễn 

$50.00

Tiến Đặng 

$40.00

Quốc & Hiền

$40.00

Phúc & Tuấn 

$40.00

Dũng + Nhiều + Lệ + Phýợng 

$40.00

Lê & David 

$40.00

Bảo & Hồng 

$40.00

Kiếm Kim 

$30.00

Phương Nguyễn & M Võ

$30.00

Kim Thu Mai 

$31.00

Việt Ngữ Văn Lang 

$60.00

Terrica Đặng 

$40.00

Robert Katz

$20.00

Nguyễn Trúc Vy 

$20.00

Lan Châu 

$20.00

Huy & Quỳnh 

$20.00

Jaysen Nguyen 

$20.00

Nguyễn Đình Hiền 

$20.00

Hung Nguyễn 

$20.00

Dũng & Hà 

$20.00

Bình Võ 

$20.00

Hân & Hòa 

$20.00

Trần Mỹ Quang 

$10.00

Thu Biệt 

$20.00

Anna Duong 

$20.00

Mi Chung 

$30.00

Dì Niên 

$20.00

A/C Bèn Linh 

$20.00

VũN.Diệp 

$20.00

Hùng Hà

$10.00

Cày Nguyễn 

$5.00

Hòa 

$10.00

Hương

$5.00

Thanh Trúc + Minh_Duyên 

$20.00

Thuận 

$20.00

Nguyên 

$5.00

Michelle Nguyễn 

$20.00

Thuý Nguyễn + Mai Tai Tong 

$20.00

Long Nguyễn

$20.00

Trần Phương Quỳnh

$20.00

Ngô Lan 

$20.00

Nga Huỳnh 

$20.00

Ðoàn & Nhi 

$20.00

Katy Kwong 

$20.00

Phong Phạm 

$5.00

Phan Lân Châu 

$20.00

Tiến Phạm 

$20.00

Dai Tang 

$10.00

A/C Nghĩa 

$20.00

Quang Vũ 

$20.00

 

-----------

Số tiền thu từ 108 phong bì của các vị ân nhân có tên bên trên

$9,816.00

Số tiền thu từ 31 phong bì “No Names” của các vị ân nhân dấu tên

$640.00

Số tiền thu được từ thùng nước (do Nail Bay Inc. và MC BảoĐệ)

$1,480.00

Số tiền lời thu được từ bán vé sau khi trừ đi chi phí

$6,770.00

 

-----------

Tổng số tiền gây quỹ

$18,706.00

Thu cam on web